Hiển thị 1–20 của 40 kết quả

Ốp điện thoại trong suốt chất liệu Silicon loại cứng và dẻo mềm 

Thị trường ốp lưng điện thoại thực sự có vô vàn lựa chọn cho quý khách hàng. Từ chất liệu đa dạng đến hình thức ốp lưng, đáp ứng mọi nhu cầu sở thích. Đa dạng và phong phú là vậy nhưng dòng sản phẩm ốp điện thoại trong suốt với thiết kế cực tối giản vẫn chiếm trọn cảm tình của nhiều khách hàng. Anh chị yêu thích thiết kế tinh tế không nên bỏ qua dòng sản phẩm phù hợp này. 


Ốp điện thoại trong suốt - lựa chọn tuyệt vời của khách hàng thích sự giản đơn.

Không chạy theo những mẫu mã thời thượng hay sắc màu sặc sỡ, khi khách hàng tìm đến sản phẩm ốp điện thoại trong suốt, hẳn là họ mong muốn giữ nguyên vẻ đẹp nguyên thủy của dế cưng tới từng chi tiết.   
  • Rất dễ để bạn nhận thấy, màu sắc của dòng sản phẩm này chỉ là một màu trong suốt, đôi khi có điểm màu viền là một màu sắc khác. Khi sử dụng ốp điện thoại trong suốt, bạn được nhìn rõ màu sắc nguyên bản của chiếc điện thoại mà bạn đang sở hữu, cùng logo của nhà sản xuất. 
  • Với thiết kế trong suốt này, những tín đồ yêu thích phong cách tối giản chắc hẳn sẽ cực ưng ý.

Giữ nguyên vẻ đẹp nguyên bản của dế yêu với ốp điện thoại trong suốt 

Không như những dòng ốp điện thoại với các họa tiết trang trí bắt mắt, ốp điện thoại trong suốt giúp chủ nhân tôn lên màu sắc, thiết kế được chính nhà sản xuất tạo ra.
  • Một điểm cộng cho dòng sản phẩm này đó là bạn chẳng phải ngần ngại lo lắng ‘hết mốt’. Người ta vẫn thường nói: Simple is the best (Đơn giản là tốt nhất) để nhấn mạnh rằng: Mọi thứ đơn giản sẽ bền lâu với thời gian. 
  • Đến với shop phụ kiện Nillkin, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hai dòng sản phẩm thuộc phân loại ốp trong suốt: loại thứ nhất, ốp điện thoại trong suốt chất liệu silicon (mềm dẻo); loại thứ hai, ốp điện thoại trong suốt dạng kính viền dẻo Silicon.
  • Về hình thức của hai loại sản phẩm không khác nhau là mấy, thường loại cứng sẽ có thêm viền dẻo mang một sắc khác giúp bạn có thêm điểm nhấn mà thôi. Tùy vào sở thích cá nhân, bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm như ý muốn.