Hiển thị 1–20 của 81 kết quả

ỐP ĐIỆN THOẠI CHỐNG BÁM BẨN VÀ VÂN TAY

Điện thoại khi sử dụng thời gian dài sẽ dễ dàng bị bẩn bụi và thường xuyên lưu lại dấu vân tay. Đây là một trong những tình trạng khiến cho nhiều người khó chịu và nhìn dế yêu của mình cứ như chiếc điện thoại thời Napoleon nào đó vậy. Vì thế giải pháp tối ưu cho bạn đó chính là sử dụng ốp chống bám vân tay, chống bám bụi bẩn. Hơn nữa chúng còn thay diện mạo mới đẹp hơn cho điện thoại của mình.


Đây cũng là một tác dụng vô cùng hoàn hảo mà khách hàng đánh giá cao từ những chiếc ốp chính hãng của Shop phụ kiện Nillkin. Rất nhiều hãng điện thoại có mặt lưng bám vân tay khiến điện thoại trở nên “lem nhem” và trông có phần hơi “bẩn” thì với những chiếc ốp lưng vừa sành điệu lại vừa thẩm mỹ, chắc chắn tình trạng này sẽ không còn nữa.

Ốp điện thoại với khả năng chống bám bụi bẩn

Tác dụng tiếp theo của ốp lưng điện thoại chính là chống bám bụi bẩn trên máy. Đây là dòng sản phẩm được Shop Nillkin phân phối hàng chính hãng. Bề mặt nhám làm từ chất liệu đặc biệt nên khi cầm trên tay có cảm giác thoải mái chắc chắn.
  • Không chỉ làm mới, tăng sự thẩm mỹ cho điện thoại, những chiếc ốp của chúng tôi còn giúp ngăn bụi bám vào điện thoại. Dù bạn có sử dụng ốp trong thời gian dài cũng sẽ không thấy bụi bám ở khe hoặc mặt sau nhé.
  • Việc dùng bao da điện thoại còn tránh được tối đa tình trạng bị xước bởi các tác động vô tình nào đó từ đồ vật trong túi xách hay va đập đâu đó.