Hiển thị 1–20 của 128 kết quả

ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI IPHONE

Iphone là dòng điện thoại phổ biến mang thương hiệu “quả táo cắn dở” Apple. Dòng điện thoại này sở hữu những tính năng tuyệt vời đáp ứng nhu cầu người dùng. Tuy nhiên với giá trị chiếc điện thoại không hề nhỏ, nhỡ rơi 1 cái là vô cùng xót xa. Chính vì thế giải pháp vừa bảo vệ máy lại vừa tạo thêm độ “sang chảnh”, thẩm mỹ cho “Dế yêu” thì chính là Ốp lưng điện thoại iphone.

-28%
Hết hàng

Tại sao nên tới shop phụ kiện Nillkin mua ốp lưng điện thoại iphone?

Việc chọn mua được một chiếc ốp lưng điện thoại iphone thật sự không khó. Bạn có thể mua ở bất cứ đâu. Tuy nhiên luôn nhớ rằng “tiền nào của nấy”. Chắc chắn chất lượng ốp điện thoại 50.000 đồng với 100.000 đồng sẽ khác nhau dù là cùng mẫu mã. Đơn giản là vì chất liệu ốp sẽ khác. Nillkin hiểu được điều đó nên chúng tôi luôn khuyên khách hàng hãy cân nhắc khi mua ốp lưng điện thoại

Những lý do bạn nên đến Nillkin chọn mua ốp iphone

Bạn nên lựa chọn ốp điện thoại iphone tại Nillkin là bởi:
  • Chất lượng ốp điện thoại của chúng tôi luôn được cam kết chính hãng. Bạn sẽ thấy sự khác biệt sau một thời gian sử dụng. Sản phẩm sử dụng bền bỉ, Ốp lưng chống sốc, không bai, dão, giữ màu tốt. Đặc biệt với dòng ốp silicon, không ngả vàng, đục màu và giữ được độ trong tốt.
  • Shop Phụ Kiện Nillkin cung cấp đa dạng mẫu mã ốp điện thoại, màu sắc, họa tiết phù hợp với sở thích của từng đối tượng. 
  • Giá ốp điện thoại luôn được khuyến mãi và tốt nhất thị trường (nói không với hàng trôi nổi kém chất lượng).