Hiển thị 1–20 của 106 kết quả

ỐP ĐIỆN THOẠI CHỐNG SỐC VA ĐẬP

Không chỉ đẹp về hình thức, chất liệu và độ dày tiêu chuẩn của dòng sản phẩm ốp lưng chống sốc tại Shop phụ kiện Nillkin cũng giúp bảo vệ điện thoại hiệu quả. Nhờ sự đàn hồi tốt giúp giảm tác động từ việc va đập và rơi khi vô tình nên sẽ an toàn hơn cho “Dế cưng” của bạn. Hãy yên tâm rằng đây sẽ là “lá chắn tin cậy” để kéo dài tuổi thọ và giữ cho điện thoại luôn mới mẻ nhất.


Ốp chống sốc và không bị bai dão, lỏng lẻo

Đối với chiếc ốp điện thoại chống sốc của Shop phụ kiện Nillkin, sản phẩm này cũng đảm bảo độ chặt khít. Không hề bai dão vì chất liệu đạt chuẩn. Vì thế luôn ôm khít máy không lo bị lỏng lẻo.
  • Ốp chống bám vân tay và chống va đập bán tại cửa hàng cam kết hoàn toàn là hàng chính hãng 100% nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và khác biệt so với hàng trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc. 

Ốp lưng chống sốc và chống bám bẩn hiệu quả

Với những chiếc ốp lưng điện thoại kém chất lượng sẽ dễ gây ra tình trạng bị bẩn mốc mặt sau khi sử dụng một thời gian. Mặc dù có thể bảo vệ được điện thoại nhưng vô tình lại gây ra tình trạng mất thẩm mỹ.
  • Lâu dần gây ảnh hưởng và hại lớp sơn của mặt sau điện thoại. Thế nhưng với ốp điện thoại của Shop phụ kiện Nillkin, Các bạn có thể yên tâm rằng không cần phải bận tâm đến vấn đề đó.
    • Tuy nhiên chúng tôi cũng có lời khuyên rằng, 1 tuần 1 lần nên bỏ case ra và lau chùi lại điện thoại sạch sẽ là lý tưởng nhất.