Hiển thị tất cả 14 kết quả

ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI DÂY ĐEO

Bạn đã kịp thời cập nhật xu hướng ốp lưng điện thoại có dây đeo năm nay chưa? Là một người trẻ năng động, hẳn bạn sẽ không bỏ qua item mới nhất trong làng thời trang phụ kiện điện thoại này đúng không nào? Hãy cùng Shop phụ kiện Nillkin khám phá những chiếc ốp lưng điện thoại có dây đeo cổ được giới trẻ yêu thích nhất của năm nhé!


Ốp lưng điện thoại dây đeo tiện lợi khi di chuyển

Ốp lưng điện thoại này vô cùng tiện lợi vì nó nhỏ gọn. Cùng với đó là màu sắc trẻ trung như một chiếc ví mini giúp bảo vệ điện thoại. Đây cũng là những ưu điểm nổi bật của chiếc ốp ví đeo chéo tại Shop Nillkin.
  • Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, mới lạ. Với chất liệu Silicon dẻo vô cùng bền bỉ khiến người dùng thoải mái sử dụng, đặc biệt an toàn cho da, thân thiện môi trường. Những chi tiết được may cầu kỳ, chi tiết càng làm tăng vẻ đẹp chiếc điện thoại.

Ốp lưng dây đeo có tính thẩm mỹ cao

  • Với mặt lưng TPU cao cấp sơn Silicon bóng sáng, vẻ đẹp bắt mắt, khả năng chuyển màu mới lạ cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt, dây đẹp chắc chắn, tiện lợi giúp chiếc ốp lưng ngày càng được săn đón.
Các sản phẩm ốp lưng Samsung hay Iphone có dây đeo đang bán tại Shop phụ kiện Nillkin đều được gia công tỉ mỉ từng chi tiết giúp bảo vệ toàn diện điện thoại. Bạn sẽ không còn nỗi lo về trầy xước vỏ case mà tự tin mang đi khắp chốn rồi!