Hiển thị tất cả 18 kết quả

Ốp lưng tản nhiệt làm mát cho điện thoại

Trong quá trình sử dụng, Quý khách đã bao giờ gặp phải tình huống chiếc điện thoại thân yêu bỗng nóng rực tại thân máy. Nếu chịu khó để ý một chút, quý khách có thể nhận ra đó là dấu hiệu của việc máy đang phải hoạt động quá tải. Để cải thiện tình trạng đó, shop phụ kiện Nillkin mách nhỏ bạn sử dụng ốp luwng tản nhiệt cho điện thoại cực hiệu quả.


Tình trạng điện thoại bị nóng khi sử dụng từ đâu mà ra ?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến dế cưng của bạn bị nóng trong quá trình sử dụng. Bạn thử điểm lại xem mình đã mắc phải những sai lầm nào mà shop phụ kiện Nillkin liệt kê sau đây nhé: 
  • Kiểm tra lại các ứng dụng chạy nền đã được tắt chưa 
  • Không để điện thoại trực tiếp ngoài ánh nắng như: trước cửa kính ô tô, giá đầu đỡ xe máy,..gây giảm tuổi thọ cho điện thoại. 
  • Sử dụng ứng dụng game trên điện thoại một thời gian dài liên tục 
  • Đặt điện thoại gần những vật dụng gây nóng như: laptop, tivi
  • Chưa tắt các kết nối không dây như: 3G/4G, GPS, Bluetooth,...
Ốp lưng tản nhiệt tác động hiệu quả trong việc làm mát điện thoại 

 Không thể làm ngơ khi dế yêu của bạn phát nóng trong quá trình sử dụng

Rất nhiều khách hàng tới với shop phụ kiện Nillkin chia sẻ rằng họ chưa thực sự quan tâm đến dấu hiệu này nhiều. Nhưng anh chị nên lưu ý, nếu điện thoại trong tình trạng phát nóng thường xuyên sẽ giảm tuổi thọ của pin cũng như máy.
  • Khách hàng cần nhanh chóng điều chỉnh một số cài đặt trên mày cũng như hỗ trợ sử dụng ốp để bảo quản máy được tốt hơn.