Hiển thị 1–20 của 44 kết quả

ỐP LƯNG IPHONE 7 THƯỜNG / 7S / 7S PLUS

Việc tìm chọn và sở hữu một chiếc ốp lưng, bao da điện thoại cũng cần thiết và tỉ mỉ không kém việc bạn lựa mua một chiếc điện thoại vậy. Với những bạn đang sử dụng dòng điện thoại các đời iPhone 7 thì việc lựa mua một chiếc ốp lưng lại càng quan trọng. Bạn đã tìm được chiếc ốp lưng mình ưng ý?


Viền Ốp lưng iPhone 7 Thường / 7S / 7S PLUS đều được làm từ nhựa dẻo thiết kế full toàn bộ các góc cạnh của thiết bị điện thoại, ôm gọn lấy thân máy, lại dễ dàng tháo lắp cho người sử dụng.
  • Ốp có trọng lượng rất nhẹ không ảnh hưởng nhiều đến tổng trọng lượng của điện thoại, giúp bạn dễ dàng mang theo mọi nơi.
  • Mẫu thiết kế Ốp điện thoại iPhone 7 luôn tỉ mỉ và vừa vặn đến từng chi tiết máy như: Mắt camera, nút nguồn, nút tăng giảm âm lượng đều được thiết kế rất chính xác, thật tay cho người dùng, điều khiển chính xác tức thời.
  • Các chi tiết chân cắm sạc, lỗ mic được thiết kế hở khớp với từng loại máy. Sản phẩm có viền bảo vệ Camera, mép viền ốp màu trắng nổi bật, bắt mắt tạo sự khác biệt cho sản phẩm.