Hiển thị tất cả 5 kết quả

 Ốp lưng có giá đỡ dành cho điện thoại Iphone & Samsung

Bạn không cần sắm riêng một chiếc giá đỡ dành cho điện thoại khi đã có ốp lưng tích hợp thêm chức năng giá đỡ. Một chi tiết nhỏ nhưng cực kỳ tiện lợi với những khách hàng thường xuyên sử dụng điện thoại cho mục đích xem phim, lướt web, xem video,…Dòng sản phẩm ốp lưng có giá đỡ này hiện đang được bày bán tại shop phụ kiện Nillkin dành cho hai loại máy Iphone & Samsung. 


Lý do nào khiến bạn lựa chọn ốp lưng có giá đỡ ? 

Một chiếc điện thoại tích hợp sẵn chân đế có thể làm giá đỡ chắc chắn đem lại tiện ích cho người sử dụng rất nhiều. Bạn không tốn chi phí để mua thêm một giá đỡ để phục vụ công cuộc giải trí trên dế cưng.
  • Duy nhất chỉ trên một chiếc ốp lưng đầy tiện dụng. Các anh chàng, cô nàng thường xuyên xem phim, lướt web nhiều giờ luôn cần một chiếc giá đỡ điện thoại như thế. Và còn gì hơn khi giờ đây: giá đỡ điện thoại đã được gắn ngay trên ốp lưng luôn rồi. 
  • Ốp lưng có giá đỡ - sản phẩm tiện ích và tiết kiệm chi phí 

Ốp lưng có giá đỡ giúp bạn rảnh tay hơn 

Bạn biết đó: Chiếc điện thoại giờ đây đã không chỉ đơn thuần là một vật dụng liên lạc, nó còn hỗ trợ cuộc sống của con người nhiều hơn vậy. Tính năng giải trí bên cạnh tính năng kết nối con người, xử lý công việc là một tính năng được người sử dụng quan tâm không hề nhỏ. 
  • Với một chiếc điện thoại kết nối internet, người dùng có thể xem những video theo các chủ đề yêu thích, nghiền ngẫm những bộ phim dài tập không hồi kết, say mê với những trò chơi hấp dẫn,...Tuy vậy, sẽ thật bất tiện nếu như bạn luôn phải cầm điện thoại trên tay khi dành thời gian dài quan sát màn hình. 
  • Một giải pháp cực đơn giản cho bạn: Sử dụng ốp lưng có giá đỡ, bạn nhẹ nhàng đặt chiếc điện thoại tại một mặt phẳng vừa tầm mắt (ví dụ: mặt bàn, mặt ghế, mặt tủ…) rảnh tay cho những công việc khác mà vẫn có thể quan sát được điện thoại. Một cải tiến nho nhỏ nhưng thật tiện lợi. 

Ốp lưng có giá đỡ, thêm chức năng mà không hề cồng kềnh

Trước khi sản phẩm ốp lưng có giá đỡ ra đời, rất nhiều khách hàng từng thêm một khoản chi phí mua giá đỡ riêng dành cho điện thoại. Về tính năng, giá đỡ tách rời hay giá đỡ gắn kèm ốp lưng đều có cùng chức năng như nhau.
  • Nhưng nếu bạn để ý một chút, một chiếc giá đỡ riêng lẻ hẳn sẽ dễ bị bỏ quên hơn một chiếc giá đỡ được đính luôn vào ốp lưng điện thoại, mang đi mọi lúc mọi nơi.
  • Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại trong một thời gian dài, phục vụ những mục đích cá nhân, vẫn cực rảnh tay mà không bỏ lỡ phút giây giải trí trên chiếc màn hình điện thoại.
  • Một vài chi tiết nhỏ nhưng khách hàng cần lưu ý khi mua ốp lưng có giá đỡ để lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Ốp lưng có giá đỡ khi ở trạng thái dựng chắc chắn, không cong vênh 

Khi chọn mua ốp lưng có giá đỡ, bạn nên dựng phần chân đế, đặt lên một mặt phẳng, rồi quan sát. Nếu chân đế vững chãi, không cong vênh, không sứt mẻ, gắn chắc chắn vào phần ốp lưng. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về sản phẩm mình chọn mua. 
  • Chọn ốp lưng có giá đỡ bạn cần xem xét những lưu ý cơ bản 

Phần bản lề của giá đỡ dịch chuyển trơn tru

Phần bản lề của giá đỡ chính là phần giúp giá đỡ có thể mở ra, đóng lại một cách dễ dàng. Chỉ cần một vài thao tác nhỏ bằng tay, bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem nó có đang dịch chuyển trơn tru, không vướng dị vật gây cản trở tới hoạt động gập mở giá đỡ hay không.