Hiển thị kết quả duy nhất

ỐP ĐIỆN THOẠI NAM CHÂM

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, ốp điện thoại nam châm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nếu như trước đây, khách hàng mua ốp lưng chủ yếu là ‘tấm lá chắn’ cho mặt sau của điện thoại, thì với ốp lưng nam châm, việc bảo vệ đó được hoàn thiện hơn với sự che chắn cả phần mặt trước của điện thoại.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm dế cưng của mình với sản phẩm ốp lưng điện thoại có nam châm. 


Bảo vệ dế yêu tuyệt đối với thiết kế hai mảnh kính

Cấu tạo của sản phẩm ốp lưng nam châm gồm hai phần: mặt lưng kính trong suốt và mặt kính cường lực 9H trong suốt, mép được vác 2.5D mượt mà. Khi lắp hai mảnh kính lại, các mép kính rất khít, tạo ra lớp bảo vệ kín với điện thoại của quý khách.
  • Bạn không còn phải lăn tăn với khi chiếc điện thoại của mình thực sự đã nằm trong 1 lớp bảo vệ kép 2 mặt. 
  • Độ dày của ốp lưng điện thoại nam châm cho Iphone bằng 0.2 mm đúng bằng bề dày của ống kính vì thế có thể bảo vệ được cả ống kính camera điện thoại của bạn. 

Hệ thống nam châm thông minh tháo lắp dễ dàng 

Tại cạnh mép của ốp lưng, nhà sản xuất đá tinh tế thiết kế hệ thống nam châm đa điểm siêu mạnh, khi thao tác lắp hai mảnh lại với nhau, bạn sẽ quan sát được các mép nối cực khít và chắc chắn. 
  • Chắc chắn là vậy nhưng hệ thống tích hợp nam châm lại không hề làm khó khách hàng, khi bạn chỉ cần dùng tay tách ra đơn giản và nhanh chóng, bề mặt kính cường lực phía trước điện thoại đã được tháo ra nhanh gọn để bạn có thể sử dụng điện thoại ngay. 

Khung nhôm bao viền sang trọng 

Khung nhôm CNC tinh tế kết hợp với mặt kính cường lực bảo vệ tuyệt đối cho máy. Không những vậy, phần khung nhôm được lựa chọn màu sắc kỹ càng, đảm bảo vẻ thẩm mỹ cho ốp lưng.  
  • Màu sắc khung nhôm hài hòa, có nhiều lựa chọn cho khách hàng.
Với những đặc điểm nổi trội trên, ốp lưng điện thoại nam châm thực sự là lựa chọn tin cậy với khách hàng đang sử dụng những dòng máy cao cấp, bảo vệ điện thoại của bạn khỏi tác động ngoại lực từ bên ngoài mà không ảnh hưởng tới khả năng bắt sóng.  Như đã trình bày về khả năng vượt trội của ốp lưng điện thoại nam châm trong phần nội dung trước, khách hàng tìm kiếm sự bảo vệ tuyệt đối cho chiếc điện thoại của mình nên tham khảo thêm dòng sản phẩm mà shop phụ kiện Nillkin đang bán rất chạy này.